Chính sách nội dung

DiTruyenHoc.Com là trang cung cấp miễn phí dành cho giảng viên đại học, nhứng nhà nghiên cứu, sinh viên và học sinh, các bác nông dân trên cả nước các thông tin về di truyền học động vật. Chúng tôi tin rằng website sẽ đem lại các thông tin hữu ích cho mọi người về di truyền học, giúp người đọc hiểu biết hơn về di truyền học động vật,từ đó áp dụng vào chăn nuôi, nhân giống động vật, phát triển kinh tế tốt hơn.
Tuy nhiên các thông tin trên ditruyenhoc.com là có bản quyền, việc website khác copy, chỉnh sửa lại và công bố là không được phép. Chúng tôi vẫn khuyến khích công bố rộng nội dung đến người đọc, tuy nhiên việc copy hay chỉnh sửa yêu cầu phải để lại nguồn.

Ranh giới Nội dung

Chính sách nội dung của chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì trải nghiệm tích cực cho các bạn, những người dùng. Vui lòng tôn trọng các nguyên tắc này. Đôi khi, chúng tôi có thể thay đổi chính sách nội dung của chúng tôi .

Ditruyenhoc.com chỉ phục vụ các nội dung liên quan đến chuyên ngành di truyền học và di truyền học động vật. Chúng tôi không khuyến khích và không cung cấp các nội dung sau:

Nội dung người lớn

Chúng tôi không phát tán nội dung người lớn dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu bạn nghĩ một vài thông tin về vấn đề sinh sản trên trang mà chúng tôi công bố là nội dung người lớn thì bạn đã lầm, nó chỉ là nội dung về kiến thức khoa học, áp dụng trong phương pháp nhân giống động vật.

  • Chúng tôi không cho phép nội dung khiêu dâm bất hợp pháp, bao gồm hình ảnh, video hoặc nội dung bằng văn bản mô tả hoặc khuyến khích hiếp dâm, loạn luân, giao cấu với động vật hoặc quan hệ tình dục với xác chết.
  • Không đăng tải hoặc phân phối hình ảnh hoặc video khiêu dâm hoặc khỏa thân riêng tư khi chưa được sự đồng ý của chủ thể.

Lời nói kích động sự thù địch

Các sản phẩm của chúng tôi là nền tảng khoa học phục vụ người đọc về các thông tin về di truyền học nhằm áp dụng vào cuộc sống để phát triển kinh tế và phục vụ quá trình học tập. Chúng tôi không hỗ trợ nội dung khuyến khích hoặc dung túng cho bạo lực chống lại các cá nhân hoặc các nhóm dựa trên chủng tộc, tôn giáo, khuyết tật, giới tính, tuổi tác, quốc tịch…..

Nội dung thô tục, bạo lực

Không đăng nội dung chỉ để gây sốc hay đồ họa. Ví dụ: các bộ sưu tập hình ảnh cận cảnh của những vết thương do súng đạn hoặc cảnh tai nạn mà không có ngữ cảnh hoặc nhận xét bổ sung sẽ vi phạm chính sách này.

Không đe doạ người khác trên website này.

Quấy rối

Không quấy rối hoặc bắt nạt người khác trên website này.

Phần mềm độc hại và vi rút

Chúng tôi Không tạo các bài viết lan truyền vi rút, khiến cửa sổ bật lên, cố gắng cài đặt phần mềm khi chưa nhận được sự đồng ý của người đọc hoặc làm ảnh hưởng đến người đọc với mã độc hại.

Thi hành chính sách nội dung của Website

Vui lòng báo cáo các vi phạm chính sách đáng ngờ cho chúng tôi bằng cách liên hệtại đây

Quản trị website của chúng tôi xem xét cờ của người dùng để tìm bài viết, comment vi phạm chính sách.

Quản trị website có thể thực hiện bất kỳ hành động nào như xóa bài, ban nick nếu thấy rằng một người dùng comment hay đăng những bài viết ngôn ngữ thô tục, lặp lại, vi phạm chính sách của chúng tôi.

Thân ái!

Back to top button